Trà Đinh Tâm Xuân

 

Trà Đinh Tâm Xuân



1. GIỚI THIỆU
Trà đinh Tâm Xuân là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu những đọt trà non nhất, những đọt trà được hái trên những đồi chè Tân Cương Thái Nguyên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt chuẩn VietGap, nhờ vậy mà chất lượng của trà đinh Tâm Xuân đạt sự ổn định.

Trà đinh Tâm Xuân là một trong những loại trà cao cấp & quý nhất của dòng trà Tân Cương Thái Nguyên. Trà được giới sành trà ưa chuộng, cũng như được nhiều người chọn lựa để làm món quà biếu tặng cho người thân cũng rất hợp lý, vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

2. HƯƠNG VỊ

Nước trà sau có sắc nước xanh, hơi vàng vàng, nước trong đẹp mắt, hương cốm non tự nhiên, thoang thoảng dịu nhẹ đặc trưng của dòng trà Tân Cương Thái Nguyên cao cấp, vị trà chát êm, hậu vị ngọt thanh, kèm theo vị ngầy ngậy, đọng lại sâu trong cổ họng.


3. TÁC DỤNG

  • Giúp giảm cân hiệu quả.
  • Hỗ trợ điều trị hôi miệng.
  • Cung cấp nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C.
  • Hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn.
  • Giảm stress.
  • Làm chậm tiến trình lão hóa, giúp đẹp da.

4. CÁCH PHA

  • B1. Nước pha trà: Theo các cố nhân thì nước pha trà phải là nước suối đầu nguồn, nước giếng khơi, nước mưa hay nước đọng lại trên lá sen trong buổi sớm. Nhưng ở thành thị thì những nước trên đây khó có thể tìm được nên có thể dùng nước lọc, nước giếng khơi pha trà và tránh dùng nước máy, vì trong nước máy có nhiều tạp chất và hóa chất sẽ làm mất hương vị của trà.
  • B2. Tráng ấm và chén bằng nước sôi.
  • B3. Cho một lượng chè vào ấm theo độ đậm nhạt tùy thích
  • B4. Rót một lượng nước ngập trà rồi đổ đi để tráng trà
  • B5. Rót nước sôi khoản từ 75-80 độ C vào ấm trà để hãm trong khoảng 20-25 giây, lần tiếp theo tăng lên 5 giâyso với lần trước.
  • B6. Sau khi đã hãm trà xong, rót trà ra từng chén để mời bạn bè, người thân cùng thưởng thức vị “tiền chát hậu ngọt” của trà đinh Tân Cương – Thái Nguyên.




Nhận xét

Bài đăng phổ biến